Thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước nhân dịp Tết Trung thu năm 2017.

Đăng lúc: Thứ hai - 02/10/2017 04:31 - Người đăng bài viết: BGH
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước. Toàn văn bức thư như sau:

Các cháu thiếu niên và nhi đồng yêu quý!
Tết Trung thu đã đến. Bác thân ái gửi tới các cháu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, các cháu người Việt Nam ở nước ngoài và các cháu người nước ngoài ở Việt Nam những tình cảm thân thương nhất. Tết Trung thu năm nay, các cháu có thêm món quà đầy ý nghĩa, đó là Luật Trẻ em có hiệu lực từ ngày 01 tháng 6 năm 2017 với nhiều quy định mới, đầy đủ và cụ thể về quyền trẻ em, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, gia đình, cá nhân trong việc thực hiện quyền trẻ em.
Bác rất vui khi các cháu đã luôn cố gắng học tập, rèn luyện, làm nhiều việc tốt, nhất là các cháu ở vùng thiên tai, lũ lụt đã không quản khó khăn, vươn lên trong học tập. Bác hoan nghênh các cháu được chọn là đại biểu trẻ em trong cả nước tham dự Diễn đàn trẻ em quốc gia lần thứ 5 vừa qua đã tự tin, cùng nhau trao đổi và đưa ra những kiến nghị gửi đến các bác, các cô, các chú lãnh đạo các bộ, ban, ngành, cơ quan, tổ chức về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em.
Bác khen ngợi các cháu đã nỗ lực phấn đấu để trở thành con ngoan trò giỏi; mong các cháu tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện theo Năm điều Bác Hồ dạy, noi gương người tốt, việc tốt, mai sau trở thành những công dân tốt, góp phần xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng tươi đẹp, giàu mạnh.
Bác chúc các cháu bước vào năm học mới với nhiều thành tích mới và đón Tết Trung thu thật vui tươi, bổ ích.
Bác gửi đến các cháu nhiều cái hôn.

Thân ái
                                                                                                                    TRẦN ĐẠI QUANG

Lãnh đạo nhà trường trao thưởng cho tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc giải toán và tiếng Anh trên Internet tháng 9/2017
Trao qùa Tết Trung thu của Hội CMHS và các mạnh thường quân cho học sinh của trường sáng thứ hai, 02/10/2017